Galaxy S8 có giá cao hơn dòng S7

Galaxy S8 có giá cao hơn dòng S7

Galaxy S8 được dự đoán sẽ trở thành một “ngôi sao” trong làng điện thoại thông minh cao cấp năm sau với thiết kế đẹp cùng nhiều tính năng nổi trội. Vì vậy, việc nâng giá sản phẩm cũng có thể nằm trong ý đồ “nâng tầm” đẳng cấp sản phẩm của Samsung.

Gần đây xuất hiện thông tin cho rằng Galaxy S8 có thể ra mắt muộn hơn các phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể, Samsung sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 4/2017 tại New York để trình làng chiếc smartphone cao cấp này của mình.

Trước đó, giới công nghệ nhận định rằng Galaxy S8 có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC 2017 vào tháng Hai. Đây chưa phải là tin xấu nhất cho những người yêu mến dòng điện thoại này. Một nguồn tin còn cho rằng giá bán của Galaxy S8 sẽ cao hơn so với Series Galaxy S7.

Theo ước tính của Goldman Sachs, người tiêu dùng phải chi trả cao hơn 15% đến 20% khi mua Galaxy S8 (so với giá của Galaxy S7). Lí do chính của sự tăng giá đến từ trợ lí ảo dựa trên AI mà Samsung dự định trang bị cho Galaxy S8 cũng như chất liệu mà hãng điện tử Hàn Quốc dùng để sản xuất sản phẩm.

Giá khởi điểm của Galaxy S7 edge là 799 USD, nghĩa là Galaxy S8 có thể được bán ra với giá khoảng 950 USD. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích lo ngại rằng mức giá “trên trời” này khó lòng lôi kéo người dùng quay lại với sản phẩm Samsung nhất là sau thất bại của Galaxy Note7.

Theo genk.vn