Mở khóa điện thoại Blackberry

Mở khóa điện thoại Blackberry

Chiếc Blackberry sẽ được unlock vĩnh viễn và bạn có thể sử dụng tất cả các mạng của Việt Nam và nước ngoài mà không cần phải unlock thêm lần nào nữa, chỉ cần lắp sim vào và sử dụng thôi.

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với tên gọi Blackberry đúng không nào? Nhưng còn việc unlock Blackberry thì sao, bạn đã được nghe nói qua chưa? Và unlock như thế nào thì tốt nhất cho chiếc điện thoại của bạn?

Blackberry có xuất xứ từ Canada máy được thiết kế khá đẹp mắt với bàn phím Qwerty tiện lợi và thân thiện cho người dùng. Nhưng nếu chiếc điện thoại Blackberry của bạn là hàng xách tay và khi về đến Việt Nam thì hoàn toàn không sử dụng được vì thế bạn cần phải unlock Blackberry của mình để có thể sử dụng nó như hàng chính hãng.

Về cách unlock bạn có thể tìm kiếm cách unlock điện thoại Blackberry trên google và dùng code để bẻ khóa, nhưng đó là cách đối với người dùng có thời gian và thích nghiên cứu, còn nếu bạn không có nhiều thời gian và sợ gặp phải những hư hỏng không đáng có thì theo tôi cách tôi nhất cho bạn đó là mang máy đến với chúng tôi mobile nơi chuyên sửa chữa và unlock tất cả các điện thoại với thời gian chơi đầy 30 phút, bạn sẽ có một chiếc Blackberry có thể sử dụng như hàng chính hãng.

Khi đến với chúng tôi mobile các kỹ thuật viên sẽ unlock điện thoại của bạn bằng phần mềm, cắm cáp hoặc nhập code chứ không bung máy không làm ảnh hưởng đến phần cứng trong máy của bạn nên bạn hãy yên tâm về phần này nhé. Ngoài ra, với thời gian unlock nhanh bạn có thể ngồi tại chỗ và xem kỹ thuật viên làm việc trên Blackberry của bạn.

Thật tiện lợi phải không nào, chỉ với thời gian chưa đầy 30 phút và chi phí rất hợp lý thì bạn có thể sử dụng chiếc Blackberry của mình như hàng chính hãng khác.