Mở khóa điện thoại HTC

Mở khóa điện thoại HTC

Sau khi unlock tại chúng tôi bạn có thể sử dụng được tất cả các mạng trong nước mà không cần phải unlock thêm lần nào nữa, khi bạn đi ra nước ngoài cũng vậy bạn chỉ cẩn lắp sim vào và sử dụng thôi.

Bạn vừa nhận được một chiếc điện thoại HTC từ nước ngoài, bạn đang rất muốn khám phá và trải nghiệm nó nhưng khi lắp sim vào thì chiếc HTC của bạn lại báo “Sim invilid”, ban đầu bạn nghĩ có lẽ do sim của mình có vấn đề, bạn kiểm tra sim thì vẫn hoạt động tốt trên các điện thoại khác nhưng khi lắp sim vào máy HTC này thì không hoạt động được, bạn vừa lo lắng vừa cảm thấy bực nhưng không biết lỗi là gì và phải sửa như thế nào để máy có thể hoạt động được.

Bạn đừng quá lo lắng, thật ra lỗi này rất đơn giản, không phải tại sim và máy HTC của bạn cũng không có hư hỏng gì đâu, mà nguyên nhân là do chiếc HTC của bạn là hàng xách tay nên chưa được unlock HTC hay còn gọi là bẻ khóa, nên máy không hoạt động được. Vì thế việc làm của bạn bây giờ là tìm một nơi thật sự uy tín để có thể làm việc này để bạn thấy yên tâm hơn. Với lời khuyên của tôi bạn nên mang máy đến với chúng tôi mobile.

chúng tôi mobile nơi chuyên sửa chữa và unlock HTC cũng như các loại điện thoại khác, chúng tôi đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữaunlock điện thoại, và chúng tôi luôn tự hào vì hầu như chưa có trường hợp khách hàng nào quay trở lại sau khi unlock. Thật tuyệt vời phải không nào chỉ với chưa đầy 30 phút chiếc HTC của bạn sẽ được mở mạng và bạn có thể tha hồ trải nghiệm trên chiếc điện thoại thông minh của mình.