Mở khóa điện thoại Nokia

Mở khóa điện thoại Nokia

Việc unlock điện thoại bạn không nên tự ý làm ở nhà nó sẽ rất mất thời gian và có thể bạn sẽ không unlock được mà còn làm ảnh hưởng đến chiếc Nokia của mình, vì việc unlock còn tùy thuộc vào đời máy bạn đang sử dụng để tìm ra phương pháp tốt nhất để có thể bẻ khóa cho chiếc Nokia của bạn.

Unlock Nokia hay unlock điện thoại là gì? Là bẻ khóa để chiếc điện thoại của bạn không bị giới hạn bởi một mạng bất kỳ nào và có thể hoạt động được trong nước và ngoài nước.

Điện thoại của bạn là một hàng xách tay và chưa hết hợp đồng với nhà mạng nước ngoài có nghĩa là ở nước ngoài khi bạn mua một chiếc điện thoại thì nhà mạng sẽ chi một phần tiền của mình để giảm giá tiền điện thoại của bạn lại và dĩ nhiên nhà mạng sẽ không để mất tiền trợ giá của họ cho các mạng đối thủ nên máy của bạn sẽ bị lock. Đó cũng là nguyên nhân mà điện thoại ở nước ngoài rẻ hơn ở Việt Nam.

Vậy chiếc điện thoại đem từ nước ngoài về muốn sử dụng được thì cần phải unlock điện thoại.

Nhưng việc làm trên chỉ thật sự đơn giản khi bạn mang máy đến với chúng tôi mobile nơi chuyên sửa chữa và unlock các loại điện thoại, kỹ thuật viên chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc sẽ unlock Nokia của bạn từ 30 phút đến 24h tùy vào loai máy, chúng tôi làm việc trên phần mềm và cấm cáp vào máy của bạn chứ không bung máy và không gây ảnh hưởng đến phần cứng trong máy, trong thơi gian bẻ khóa bạn có thể ngồi xem kỹ thuật viên làm việc trên máy của bạn, sau khi unlock chiếc điện thoại của bạn có thể sử dụng trong và ngoài nước mà không cần phải unlock thêm lần nào nữa.