Sửa chân sạc Iphone bị hỏng

Sửa chân sạc Iphone bị hỏng

Chiếc iPhone của bạn gần đây sạc không vô điện hoặc không thể kết nối với máy tính để chuyển dữ liệu. Những dấu hiệu trên cho thấy chiếc iPhone của bạn đang có dấu hiệu bị hư hỏng chân sạc, khiến cho việc sạc gặp khó khăn, thuờng xuyên ngắt quãng và ảnh hưởng không nhỏ tới công việc hàng ngày.

Hiện nay, công nghệ đang phát triển không ngừng, điển hình là iPhone luôn là sản phẩm được nhiều người dùng mong đợi nhất với nhiều tính năng vượt trội luôn được cập nhật, chính vì thế iPhone luôn chiếm một số lượng người dùng nhất định trên thị trường, ví thế nhu cầu sửa iPhone hỏng chân sạc cũng được kéo theo.

Mặc dù iPhone là dòng sản phẩm có chất lượng, nhưng khi bạn sử dụng một thời gian dài thì khó tránh khỏi những lỗi thường gặp.

Nguyên nhân dẫn đến sạc không vô điện có thể là do chân sạc của bạn bị gãy, bị cong hoặc bị bể nên không thể sạc. Gặp những trường hợp như vậy bạn đừng quá lo lắng hãy mang máy đến với chúng tôi vấn đề của bạn sẽ được các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sửa iPhone hỏng chân sạc của bạn trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lí nhất.

Khi bạn mang máy đến với chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra mức độ hư hỏng của chân sạc thật chi tiết sau đó sẽ báo lại bạn và tư vấn cho bạn cách sửa chữa tốt nhất, nếu hư hỏng quá nặng cần đến việc thay mới thì bạn hãy yên tâm tại chúng tôi có đầy đủ các linh kiện chính hãng để thay thế với giá cả cạnh tranh nhất tại TpHCM.