Sửa lỗi Ipad bị khóa icloud

Sửa lỗi Ipad bị khóa icloud

 

Nếu bạn không thể nhớ được tài khoản và mật khẩu đồng nghĩa chiếc iPad của bạn sẽ bị khóa icloud và không thể tiếp tục sử dụng bất kỳ chức năng nào trên máy khi ở màn hình chưa kích hoạt.

iPad 2, 3, 4, iPad mini 3G (có sim) hiện đã có giải pháp cho việc mở khóa iCloud. Tuy nhiên sau khi iPad được mở khóa iCloud sẽ tạm ngưng sử dụng chức năng 3G. Tuy nhiên mọi chức năng khác vẫn có thể dùng bình thường. Vậy đây là một giải pháp tương đối hiệu quả cho chúng ta phải không?

Mở khóa icloud cho iPad bằng giải pháp mới này chúng ta không cần phải lo lắng về độ bền cũng như tính ổn định của iPad sau khi mở khóa. Vì chúng ta không cần phải thay ổ cứng máy như các giải pháp trước kia. Vấn đề xử lý đơn giản hơn nên chi phí mở iCloud cho iPad cũng giảm và thời gian cho toàn bộ quá trình mở iCloud cho iPad cũng nhanh hơn rất nhiều.

+ Giải thích về tài khoản iCloud như sau:

iPad bị khóa iCloud đối với trường hợp khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản iCloud để cất giữ dữ liệu danh bạ, hình ảnh v.v… và lúc đó bạn bật kích hoạt Find My Phone lên rồi sau đó vì một lý do nào đó bạn cần restore lại chiếc iPad. Đến khi restore thành công ios 7 trở lên, bước đầu tiên để kích hoạt sử dụng lại iPad sẽ hỏi tài khoản và mật khẩu icloud để bảo vệ dữ liệu chủ máy.

iPad bị khóa tài khoản icloud đến thời điểm này đã có giải pháp tuy nhiên giải pháp này chỉ dựa trên 1 lỗi hỏng tạm thời của Apple nên cũng chưa chắc sẽ tồn tại lâu dài. Nếu bạn đang sở hữu iPad gặp tình trạng khóa iCloud thì hãy tranh thủ mở ngay để sử dụng trong thời gian sớm nhất.