Sửa lỗi không bật được máy ở Iphone chuyên nghiệp

Sửa lỗi không bật được máy ở Iphone chuyên nghiệp

Nếu màn hình của bạn được hiển thị biểu tượng sạc thì máy bạn vẫn hoạt động bình thường. Bạn hãy lưu ý rằng, nếu iPhone của bạn cạn sạch pin thì màn hình phải mất vài phút để hiện ra, còn nếu phần đỏ của pin nhấp nháy 3 lần và màn hình đen trở lại chứng tỏ iPhone của bạn không thể sạc được và có thể vấn đề là do pin.

Bạn đang sỡ hữu cho mình một chiếc iPhone với nhiều tính năng hấp dẫn bạn muốn sửa iPhone không thể bật máy để chiếc iPhone luôn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc và là nơi giải trí lí thú nhất đối với bạn, vì gần đây bạn nhận thấy iPhone của mình đang gặp phải một số vấn đề và không còn hoạt động bình thương như trước được nữa. Vấn đề của chiếc iPhone của bạn đó là không thể bật máy.

Với những lỗi như vậy thì bạn nên kiểm tra lại iPhone của mình:

– Điều đầu tiên là bạn phải đảm bảo máy vẫn còn pin.

– Bạn thử nối iPhone với bộ sạc rồi đợi một lát và khởi động lại máy.

Gặp những trường hợp này, bạn không nên tự mình đoán bệnh và sửa iPhone không thể bật máy mà hãy mang máy đến trung tâm chúng tôi nơi có đội ngụ kỹ thuật viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra thật cẩn thận giúp bạn tìm ra chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên và đưa ra hướng xử lý tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể ngồi tại chổ để trực tiếp xem kỹ thuật viên chúng tôi làm việc trên chiếc iPhone của bạn.