Sửa lỗi không thể tắt máy chuyên nghiệp

Sửa lỗi không thể tắt máy chuyên nghiệp

Nếu sau khi bạn đã thử cả 2 cách trên mà chiếc iPhone của bạn vẫn không thể hoạt động được vậy thì việc mắc lỗi đã không còn đơn giản như bạn nghĩ nữa, có thể là iPhone của bạn đang gặp vấn đề gì đó và cần sửa iPhone không thể tắt máy, bạn cần mang máy đến trung tâm sữa chữa để được kiểm tra.

Khi nào sửa iPhone không thể tắt máy? khi đó là lỗi rất thường gặp trong việc sử dụng hàng ngày của chúng ta. Bạn đang sử dụng chiếc iPhone của mình để lướt web, gọi điện, nhắt tìn hay chơi game v.v…Nhưng khi sử dụng được một lúc thì bạn thấy chiếc iPhone bị đứng máy hoàn toàn và bạn không thể làm được bất kỳ việc gì trên chiếc iPhone của mình nữa.

Gặp trường hợp như vậy điều duy nhất bạn có thể làm là khởi động lại máy bằng cách bấm và giữ nút nguồn cho tới khi xuất hiện thanh trượt “slide to power off” kéo thanh trượt là bạn có thề tắt máy. Sau khi tắt máy, bạn hãy bấm và giữ nút nguồn để khởi động lại máy xem máy đã hoạt động được hay chưa, nếu vẫn chưa được bạn hãy reset lại máy bằng cách bấm và giữ cả 2 nút home và nút nguồn cho đến khi xuất hiện dòng chữ “slide to power off” bạn cứ giữ nguyên như vậy cho đến khi dòng chữ này biến mất và biểu tượng trái táo của Apple xuất hiện, lúc đó iPhone của bạn sẽ được khởi động lại.

Với lời khuyên của tôi, bạn nên mang máy đến với trung tâm chúng tôi nơi chuyên sửa iPhone không thể tắt máy và nhiều lỗi khác trên iPhone, chúng tôi sỡ hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone, bạn chỉ mất chưa đầy 20 phút để sửa chữa và có thể ngồi tại chỗ để xem trực tiếp kỹ thuật viên thao tác trên iPhone của bạn. Ngoài ra, phong cách phục vụ chu đáo, tận tình và vui vẻ sẽ làm bạn thấy hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.