Sửa lỗi không xoay màn hình ở Ipad

Sửa lỗi không xoay màn hình ở Ipad

Mặc dù chỉ một lỗi nhỏ thôi cũng đủ đề làm rào cản bạn trong công việc cũng như giải trí vì thế khiến bạn cảm thấy rất bực bội, để có thể giải quyết vấn đề của bạn một cách triệt để và tiết kiệm, bạn nên mang máy đến với chúng tôi

Như các bạn đã biết, khi nói đến bước ngoặc của Apple thì không thể không kể đến màn hình cảm ứng, đặc biệt với chế độ màn hình xoay. Người dùng cảm thấy thích thú về sự tiện lợi của công nghệ này. Dù để dọc hay ngang, cảm ứng xoay giúp cho chiếc máy tính bảng này thích ứng với mọi kiểu đặt của người dùng, với tính năng này cho phép người dùng thỏa sức trải nghiệm.

Nhưng iPad không xoay màn hình làm bạn bất tiện trong việc đọc báo hay sử dụng những ứng dụng cần không gian rộng của màn hình ngang. Quen với sự tương thích thông minh của màn hình thì việc sửa iPad không xoay màn hình là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi iPad của bạn rơi vào tình trạng này.

Chúng tôi nơi chuyên sửa chữa các lỗi trên iPad đặc biệt là sửa iPad không xoay màn hình với thời gian sửa chữa nhanh nhất, chi phí tốt nhất cho bạn.