Sửa lỗi màn hình xanh điện thoại Iphone giá rẻ

Sửa lỗi màn hình xanh điện thoại Iphone giá rẻ

Lỗi màn hình xanh còn có thể do nhiều nguyên nhân khác dẫn đến có thể là do phần mềm cũng có thể do phần cứng, gần đây những trường hợp iPhone lỗi màn hình xanh đến chúng tôi phần lớn là lỗi ic trên bo mạch chủ (đây là lỗi phần cứng).

Sửa iPhone lỗi màn hình xanh lỗi thường gặp trên các iPhone 5, 5S. Với những chiếc iPhone 5, 5S một siêu phẩm của Apple có giá thành rất cao, máy có các tính năng rất hữu dụng mà hầu hết người dùng đều mong đợi. Mặc dù có giá thành cao nhưng máy vẫn thường xuyên mắc một số lỗi gây phiền phức không nhỏ cho bạn, điển hình là lỗi màn hình xanh.

Lỗi màn hình xanh trên iPhone diễn ra rất bất thường, khi bạn vừa mới khởi động sau khi hiện logo của Apple là một màu xanh phủ toàn màn hình, không có bất cứ thông tin gì thêm. Ngay sau đó máy sẽ khởi động lại liên tục gây cho bạn sự phiền phức không nhỏ. Đôi khi bạn sử dụng máy một cách bình thường thì đột nhiên máy xuất hiện màn hình xanh như đã nói ở trên. Lỗi này sẽ xuất hiện với mật độ ngày càng nhiều từ 2-3 một ngày đến 7-8 lần một ngày.

Mặc dù lỗi xuất hiện bất thường nhưng vẫn có cách khắc phục:

– Trước tiên bạn nên backup dữ liệu trong máy để tránh mất những dữ liệu quan trọng, sau đó bạn chạy lại firmware mới cho máy. Để tránh gây phiền phức bạn không nên cài thêm bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ việc kiềm tra lỗi xanh màn hình.

Nếu gặp phải lỗi này bạn nên mang máy đến với chúng tôi trung tâm chuyên nghiên cứu và sửa iPhone bị màn hình xanh và các lỗi khác trên iPhone. Chúng tôi có đội ngủ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa iPhone và tìm ra giải pháp an toàn nhất với chi phí hợp lý nhất cho lỗi màn hình xanh của bạn. Khi đến chúng tôi kỹ thuật viên sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên và tư vấn cho bạn cách khắc phục tốt nhất, tiết kiệm nhất, thời gian sửa chữa rất nhanh chóng nên bạn co thể ngồi đợi và lấy máy ngay, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho bạn.