Sữa lỗi trắng màn hình ở Ipad

Sữa lỗi trắng màn hình ở Ipad

Bạn lên mạng tìm cách tự mình sửa chữa hay hỏi bạn bè cách khắc phục nhưng nếu may mắn có thể bạn sẽ khắc phục được lỗi trên nhưng nếu không may trong quá trình sửa chữa phát sinh thêm nhiều lỗi sẽ làm iPad của bạn bệnh nặng thêm và lúc đó bạn sẽ càng thấy lo lắng nhiều hơn.

Có lẽ sửa iPad dính lỗi trắng màn hình đã không còn xa lạ với người dùng iPad, khi bị một va chạm mạnh hay rớt đất, rớt nước…Và trên chiếc iPad xuất hiện dấu hiệu với màn hình trắng xóa, các icon không còn và vô tác dụng khi bạn dùng mọi cách để tác động lên nó, thường khi rơi vào hoàn cảnh như vậy bạn sẽ không khỏi lo lắng và tìm cách để sửa chữa cho chiếc iPad của mình được như cũ.

Vì thế để chọn phương án tốt nhất cho bạn, tôi khuyên bạn nên mang máy đến với chúng tôi mobile để các kỹ thuật viên giúp bạn làm việc này.

Dưới đây là quy trình làm việc ở trung tâm chúng tôi mobile:

Bước 1: Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng iPad, tìm ra nguyên nhân làm iPad trắng màn hình. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra phương án sửa iPad trắng màn hình cho bạn. Trong trường hợp bạn đồng ý chi phí, chúng tôi sẽ bắt tay sửa chữa. Cam kết báo giá chính xác trước khi làm. Nếu bạn không đồng ý sửa chữa chúng tôi hoàn toàn không tính bất kỳ một khoản phí phát sinh hay tư vấn nào.

Bước 2: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa iPad dính lỗi trắng màn hình ở chỗ chúng tôi. Với thiết kế không gian mở, bạn có thể ngồi xem nhân viên kỹ thuật sửa iPad trắng màn hình và lấy máy ngay sau đó. Bạn bận công việc hay không có thời gian, bạn có thể ký tên gởi máy và hẹn thời gian lấy.

Bước 3: Tất cả những iPad sửa xong đều được qua khâu kiểm tra, thẩm định chất lượng hoàn thành quá trình sửa chữa rồi mới giao máy cho bạn.

Bước 4: Bảo hành: Sau khi sửa chữa iPad xong, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho bạn. Trong thời gian bảo hành, nếu có hỏng hóc, bạn hãy đến trung tâm để được bảo hành chu đáo.