Thay chân sạc Ipad uy tín giá rẻ

Thay chân sạc Ipad uy tín giá rẻ

Chúng tôi có đầy đủ các linh kiện chính hãng để thay thế. Ở đây, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay chân sạc iPad mới cho bạn. Tất cả những iPad sau khi thay chân sạc đều được qua khâu kiểm tra, thẩm định chất lượng nếu đạt độ ổn định cao khi sạc pin thì nhân viên kỹ thuật sẽ giao lại cho bạn, cẩn thận để tránh tình trạng sửa chữa nhiều lần làm tốn công đi lại và thời gian của bạn.

Một chiếc iPad dù có nhiều tính năng đến đâu thì cũng trở nên vô dụng nếu không còn pin và sẽ càng khiến bạn bực bội hơn khi sạc pin mãi mà không được, bạn thay đổi nhiều ổ cắm để sạc nhưng vẫn không được, bạn mượn cục sạc iPad chính hãng khác nhưng kết quả vẫn không thay đổi. Hay đôi khi bạn đang sạc thì bị ngắt quảng và hiện thông báo là máy không nhận được sạc. Đó là những dấu hiệu cho thấy chân sạc của bạn đang có vấn đề và bạn cần phải thay chân sạc iPad của mình để có thể sạc pin được bình thường.

Có lẽ những nguyên nhân dưới đây đã làm iPad của bạn không nhận sạc.

– Có thể là do chân sạc của bạn bị gãy, bị bể hay bị cong sẽ làm iPad không thể sạc hoặc có thể sạc nhưng không thể kết nối chuyển dữ liệu.

– Đầu mối tiếp xúc giữ chân sạc và iPad không tốt nên iPad không thể nhận sạc.

Gặp những trường hợp như vậy bạn hãy mang máy đến với chúng tôi Mobile chuyên sửa các bệnh, lỗi của iPad, thay thế chân sạc iPad. chúng tôi có đầy. Chúng tôi mobile chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và thay chân sạc iPad, đảm bảo sẽ đem đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.