Thay micro Ipad chất lượng cao

Thay micro Ipad chất lượng cao

Nếu bạn cảm thấy lo lắng cho chiếc iPad của mình thì hãy mang máy đến với chúng tôi mobile, tại đây với các dịch vụ sửa chữa, luôn đảm bảo uy tín với hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm Apple và dịch vụ sửa chữa nhiều năm. Linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng.

Như bạn đã biết tất cả mọi tính năng trên chiếc iPad đều rất quan trọng và hữu ích cho người dùng, điển hình như micro của iPad, có thể bạn nói chuyện với bạn bè qua chat voice hoặc skype thì micro tính năng quan trọng nhất. Chẳng ai nghe rõ bạn đang nói gì, thậm chí bên kia còn nghe thấy những tiếng rè rè nhỏ át đi giọng nói của bạn. iPad của bạn đã bị hư micro và bạn có ý định sẽ thay micro iPad.

Bạn thử tìm hiểu một số nguyên nhân dưới đây xem thế nào bạn nhé.

– Do thời tiết ẩm ướt, đặt biệt là trời mưa, bạn khó tránh khỏi việc ướt nhẹp cùng với chiếc túi đang đựng iPad, khó tránh khỏi việc nước vào micro gây hư hỏng. Với trường hợp này thì cách khắc phục tốt nhất là thay thế micro hư bằng micro chính hãng mới khác.

– iPad hư micro thường do thời gian sử dụng lâu dài, tuổi thọ micro bị giảm theo thời gian.

– Đôi khi bụi bẩn cũng ảnh hưởng đến micro của iPad, trường hợp này có thể khắc phục bằng cách vệ sinh và loại bỏ lớp bụi che lấp micro.

– Trong quá trình sử dụng bạn bất cẩn làm rơi rớt iPad gây ra va chạm mạnh hoặc đứt đường tín hiệu từ micro vào mainboard.

Chi phí thay micro cho iPad cạnh tranh nhất với chế độ bảo hành sau sửa chữa chu đáo. Cam kết những hư hỏng đã sửa chữa và linh kiện thay thế (bên trong máy), sẽ được bảo hành 01 tháng. Nhiệt tình tư vấn những vấn đề của quý khách. Qúy khách có thể chờ lấy máy ngay khi tình trạng máy bị hư nhẹ. Bảo quản máy cẩn thận khi quý khách gửi máy qua ngày và trong quá trình sửa chữa. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và nghiệm túc hoàn tất giao máy đúng thời gian.